Thời gian làm việc

08:00 - 17:30

Lan Can Kính

Công ty CPĐT HỢP THÀNH PHÁT chuyên thi công:

 - Lan Can Kính cường lực tay vịn Inox .

 - Lan can kính cường lực trụ bằng thép.

 - Lan can kính cường lực trụ liền mạch.

 - Lan can kính cường lực không trụ.

Kiểu dáng thiết kế đa dạng, thi công chuyên nghiệp và tận tình.

Lan Can Kính

Bảng giá lan can kính năm 2020 đang được cập nhật....

   Thi công lan can kính cường lực chuyên nghiệp năm 2020

  Trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay , bên cạnh yếu tố an toàn, chắc chắn, thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

   Lan can kính cường lực có rất nhiều những ưu điểm khiến cho việc sử dựng vật liệu kính để trang trí trở nên phổ biến hơn.

lan can kính cường lực

   Lan can kính cường lực  với đặc điểm trong suốt và nhẹ nhàng như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn. Không chỉ vậy, lan can kính cũng không kém phần sang trọng với chất liệu kính trong suốt. Ngoài ra hiện nay vật liệu kính có rất nhiều màu sắc khác nhau nên được sử dụng cho nhiều vị trí quan trọng của công trình .
 
   Có khả năng chịu được tác động lực rất lớn.
 
   Lan can Kính cường lực được gia nhiệt ở nhiệt độ cao nên chịu được sốc nhiệt cao và còn rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 
   Bằng việc sử dụng kính có độ dày 8mm – 10mm – 12mm kết hợp với trụ INOX không gỉ tạo nên độ bền, đẹp, vững chắc.
 
   Do vậy Lan can kính cường lực hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc hiện đại.
 
   Với công nghệ hiện đại Kính cường lực có thể được uốn cong dễ dàng để tạo ra nhiều kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt trong kiến trúc hiện đại.
lan can kinh Inox

   Lan Can Kính cường lực có khả năng chịu được va chạm lực gấp 7 đến 8 lần so với các loại kính thông thường cùng loại, với cùng kích thước, cùng độ dày. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ vỡ ra thành nhiều vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa việc gây thương tích so với kính thông thường.

   Được sử dụng trong công trình không chỉ bền, và chắc chắn, mà còn giúp cho công trình của bạn trông sang trọng hơn, sáng sủa và dễ lau chùi, vệ sinh.