Thời gian làm việc

08:00 - 17:30

Mặt Dựng Kính Spider

Phân loại Mặt dựng kính chân nhện Spider gồm có:

- Mặt dựng kính sử dụng Spider 1 chân.

- Mặt dựng kính sử dụng Spider 2 chân.

- Mặt dựng kính sử dụng Spider 4 chân.

- Mặt dựng kính sử dụng Spider 6 chân.

Phụ kiện mặt dựng kính spider gồm có:

  1. Chân nhện Spider
  2. Râu bắt kính (Routel):
  3. Bộ kết nối (Connector):

Tổng quan về Mặt dựng kính Spider

 Mặt dựng kính hệ Spider là hệ mặt dựng kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

 mat-dung-kinh-he-stick

Những ưu điểm của mặt dựng kính Spider là gì ?

   Ưu điểm của mặt dựng kính hệ Spider là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố "view" tận dụng tối đa tầm nhìn từ bên trong ra ngoài thì không có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng chân nhện Spider .

Tính trong suốt:

- Kết cấu không có khung bao với kính trong suốt nên đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài trên tất cả các mặt và không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm như mặt dựng nhôm kính Stick, mặt dựng nhôm kính Unitized, mặt dựng nhôm kính Semi. Tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình từ bên trong, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa công trình và thiên nhiên.

Khả năng thích ứng và đa dạng của mặt dựng kính chân nhện:

- Các tính năng độc đáo của hệ thống mặt dựng spider nằm ở tính linh hoạt của nó :

  Hệ thống phụ kiện chân nhện spider được được lắp đặt tại các góc của tấm kính tạo ra không gian và giảm thiểu tối đa sự rườm rà,.

  Hệ thống chân nhện 4 chân có cấu tạo dạng khớp nối cho phép mặt dựng kính có khả năng chịu được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống. Do đó, không có những ứng xuất được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác.

  Đây là một mặt dựng tường kính lớn, với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

mat-dung-kinh-spider-4

- Phù hợp cho mặt tiền các công trình mang tính kiến trúc hiện đại.

.- Dễ dang đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm mặt dựng kính, vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính...

- Sử dụng được đa dạng các loại kính và chân nhện: kính đơn, kính dán và kính hộp.

Mặt dựng kính chân nhện Spider có an toàn không ?

 Kính sử dụng làm mặt dựng là kính cường lực kèm theo là hệ thống ốc, vít, keo giúp giảm tải trọng cho công trình. Ngay cả khi kính bị phá vỡ, cũng không gây ra sự nguy hiểm nào cho con người.

Tính thẩm mỹ của mặt dựng kính Spider :

Các phụ kiện dùng cho lắp đặt mặt dựng kính Spider có thể áp dụng nhiều loại, tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và trang trí kính. Phù hợp cho trang trí sảnh của các tòa nhà công cộng và trung tâm thương mại cao ốc văn phòng có quy mô lớn, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn của kiến trúc kính.

Mặt dựng kính chân nhện giúp tiết kiệm năng lượng:

Kính dùng cho mặt dựng Spider chủ yếu là kính trắng, kính siêu trắng, kính bức xạ thấp không ô nhiễm ánh sáng. Kính hộp có tác dụng tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt.

Mat-dung-kinh-chan-nhen

Mặt dựng kính Spider có cấu tạo như thế nào ?

- Kính: Sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực,... (hiện nay các công trình chủ yếu sử dụng kính cường lực – temper glass và kính hộp).

- Hệ phụ kiện chân nhện Spider, Routel (chấu bắt kính), Connector (bộ nối), bulong: Sử dụng chất liệu thép không gỉ chất liệu 316 hoặc 304, 402 với sự đa dạng về kiểu dáng khác nhau, bề mặt dạng mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.  

- Bản mã (steel bracket): Làm bằng thép kết cấu có độ dày đạt tiêu chuẩn, có tác dụng kết nối spider với dầm bê tông hoặc cột thép bởi hệ thống ốc vít chịu lực cao.

- Keo: Keo kết cấu, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa.

 Có những loại mặt dựng kính Spider nào ?

Phân loại theo số lượng chân nhện spider có:

- Mặt dựng sử dụng Spider 1 chân;

- Mặt dựng sử dụng Spider 2 chân;

- Mặt dựng sử dụng Spider 4 chân;

- Mặt dựng sử dụng Spider 6 chân.

Phân loại theo cách lắp đặt mặt dựng kính Spider:

Kết nối Spider vào dầm (dầm sắt, dầm bê tông), Sử dụng chống kính, Kết nối Spider với dây cáp

Mai-kinh-spider

Phụ kiện mặt dựng spider gồm có:

  1. Râu bắt kính (Routel):
  2. Bộ kết nối (Connector):
  3. Spider:

* Spider 1 chân

* Spider 2 chân:

Và nhiều loại Spider khác như: Spider 3 chân, spider 4 chân và spider 6 chân:

Ứng dụng của mặt dựng kính Spider :

- Hệ mặt dựng kính Spider phù hợp cho các tòa nhà trung tâm thương mại, những tầng dưới của các tòa nhà cao tầng, các khách sạn, nhà hàng, showroom, rạp chiếu phim…nhằm khai thác ưu điểm của những vách kính tấm lớn.